Tất cả danh mục

Giới thiệu thương hiệu

Trang chủ> Giới thiệu > Giới thiệu thương hiệu

KIMDRILL đã tham gia cung cấp dụng cụ đóng cọc chất lượng cao từ năm 2008. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành khoan móng sâu, đội ngũ công nhân lành nghề và kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi là sự đảm bảo để sản xuất đầy đủ các loại dụng cụ khoan xoay bao gồm lấy búa, gầu khoan, mũi khoan, ống chống, thanh Kelly, ống tremie v.v... Nhà máy của chúng tôi không chỉ sản xuất các công cụ đóng cọc theo tiêu chuẩn quốc tế mà chúng tôi còn có thể tùy chỉnh các công cụ đóng cọc để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong các dự án đóng cọc phức tạp. Chúng tôi đã xuất khẩu các khớp vỏ 2680/2540mm cho giàn quay Bauer vào năm 2014 và đã nhận được phản hồi tốt.


Để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trong các dự án khoan, chúng tôi mở rộng dòng sản phẩm của mình với búa DTH, mũi khoan, neo cho cọc Micro và khoan giếng. Đối với bất kỳ câu hỏi nào trong các dự án khoan, vui lòng liên hệ với chúng tôi và đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.


Đến nay, chúng tôi đã xuất khẩu nhiều loại dụng cụ khoan sang Malaysia, Singapore, Philippines, Úc, Canada, Mỹ, Đức, Kenya, v.v. và cũng đã xây dựng mối quan hệ kinh doanh với một số công ty nổi tiếng.


Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các khách hàng, chúng tôi có lễ kỷ niệm XNUMX năm thành lập. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu những công cụ khoan tuyệt vời và tiến xa hơn nữa.

https://www.kimdrill.com/upload/ad/1661475338140596.jpg